Date :
Mục đăng nhập
  Id người dùng:     
  Mật khẩu:  
 
Tại sao người mua sắm web thích chúng tôi.
Online Enquiry
  Tên:  
  E-mail: 
Thông báo
Nhập chuỗi ký tự vào hộp
  
»Làm đẹp
»Chuyện ít xảy ra
»Độ bền
»Desireability

Gem Stones và bán sỉ Beads

Tổng công ty Quà SMGL! Tên sản đặc biệt!

Chào mừng khách tại smgl.net!
chúc mừng!
  • Là một người bán buôn được thành lập của đá quý chất lượng hàng đầu trong hơn 44 năm. Chúng tôi tự hào để có thể cung cấp một loạt các tuyến đá quý tốt nhất của chúng tôi với giá khó tin.
  • điều hành từ Ấn Độ, SMGL CORPORATION là tổ chức có uy tín rộng rãi tham gia trong sản xuất và xuất khẩuđá bán quý, đá quý , đá bán quý hạt , đá quý hạt và jewlry bạc từ năm 1960

Các khái niệm cơ bản của trang web của chúng tôi là rất đơn giản để cung cấp gem đá bán buôn đến đại lý bán lẻ để người dùng cuối của đá quý trang sức bằng đá , đá quý vòng đá , bạc đá quý đá vòng , đá quý hạt đá trên toàn thế giới.
gem đá là gì
Các vật liệu quý được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành kim hoàn là đá quý - bất kỳ quý hoặc bán quý đá . Theo định nghĩa nhóm này cũng bao gồm một số động vật và sản phẩm thực vật với các đặc tính quý giá, như hổ phách, ngọc trai và san hô.
chúng tôi là sản xuất trực tiếp xuất khẩu nguồn cho yêu cầu của bạn vào đá bán buôn đá quý từ india.as bạn sẽ được nhận thức được rằng Ấn Độ là nguồn chính cho mỹ đá quý tự nhiên kể từ khi cùng và lâu năm, do đó nếu u là một các nhà bán lẻ hoặc wholeseller hoặc nhà sản xuất đồ trang sức pls. đến và ghé thăm hàng tồn kho đá quý lớn nhất của chúng tôi tất cả các tuyến bán buôn đá quý có sẵn.
Kỷ niệm 45 năm xuất sắc trong đá đá quý bán buôn trong italy india Mỹ và đá ngọc Đức , chất lượng đá quý, đá quý và đá quý của chúng tôi bán quý có xăm trên đồ trang sức tốt cho ba thế hệ. Kết Gem đá bán buôn chuyên Diamond Cut Vòng đá quý trong Emerald, Ruby & Sapphire và Mỹ Đức Cắt Vòng đá quý (Máy Cắt Vòng đá quý cắt giảm phổ biến giữa các nhà sản xuất trang sức) trong Amethyst , Rhodolite Garnet , Garnet Spessartite , Citrine, Peridot, Iolite, Pink Tourmaline, Green Tourmaline, Chrome Tourmaline. Blue Zircon, Tsavorite, Blue Topaz White Topaz, Smokey Quartz, Aquamarine, Opal, Fire Opal, Apatit, Iolite và nhiều đá quý và đá quý, đá quý bán quý ở Fancy Cut, Checkerboards, Loz, Roll Tops, đồ cổ, Cushion , Princess Cut, Round, Oval, Emerald Cut, Marquise, , Hearts, Baguettes , Quảng trường, Cabs và bán buôn đồ trang sức đá quý đá | bán buôn mặt dây chuyền đá quý đá .
Với một nguồn trực tiếp của đá ngọc chính hãng bán buôn , và các phương tiện của riêng cắt của chúng tôi ở nước ngoài, giám sát theo hướng dẫn nghiêm ngặt của chúng tôi, đá quý từ đá ngọc bán buôn sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Sự hài lòng bảo lãnh

Với một sự lựa chọn lớn của đá ngọc bán buôn, cực kỳ chính xác cắt giảm trong một loạt đá đá quý bán buôn sẽ đáp ứng yêu cầu đá quý của bạn mỗi và mọi thời gian. Kết nguồn của bạn tốt nhất cho đá bán buôn đá quý chỉ tại một hòn đá ném. Kết Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách trơn tru, chúng tôi làm cho thô.

Gem Stone Bead Kết

Kính gửi khách hàng của đá hạt đá quý cũng như các hạt đá bán quý bán buôn, bạn có thể sử dụng trang web của chúng tôi như là một mục các đá quý và quý đá nhà cung cấp , nhập khẩu kim cương, đá quý, đá quý, bán, bán buôn kim cương nhập khẩu , đá quý, đá quý và đá quý hạt nhập khẩu. bạn sẽ nhận được hàng tồn kho lớn nhất vào hạt tất cả các Ấn Độ thông qua hình thức loại trực tiếp nguồn indian đá hạt đá quý, đá quý bán buôn đá hạt hạt | đá quý và đồ trang sức đá | bán buôn hạt đá quý đá | hạt đá quý bán lẻ đá | đá quý đá | hạt cửa hàng | cửa hàng đá hạt đá quý | bán đá quý hạt bán buôn.

Bán đá quý, bán đá quý đá quý

Một đá bán quý hoặc có thể nói bán gem đá quý được định nghĩa là: tự nhiên, đá quý nào khác hơn là một loại đá quý, hoặc đá quý có giá trị thương mại thấp hơn một đá quý; cụ thể, một khoáng sản đó là ít hơn 8 trên thang độ cứng Mohs. đá quý A cũng có thể được coi là bán đá quý đá quý vì sự phổ biến của nó so sánh, sáng kém, hoặc không quen với công chúng, hoặc do các whims của thời trang. Phân loại này tùy ý là gây hiểu nhầm, vì nó không nhận ra, ví dụ, rằng một viên hồng ngọc có chất lượng kém có thể được ít tốn kém hơn so với một mẫu vật Phạt tiền jadeite. "

Có một thời gian khi ranh giới giữa đá quý và bán quý được xác định rõ ràng. Kim cương, ngọc lục bảo , hồng ngọc , và ngọc bích được coi là đá quý và tất cả những người khác rơi vào một lớp học dưới đây chúng.

Điều này không phải là trường hợp đối với một số năm, và đá quý ngày hôm nay được đánh giá bởi một tiêu chí khác nhau.Các phẩm chất bây giờ ở trên lớp tổng thể xác định và giá trị của đá quý.

đá quý mến khách hàng của chúng tôi chất lượng đầu vào đá đá quý đá quý hoặc đá bán quý trực tiếp đến từ nguồn như chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu thô từ nguồn quá